Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Diễn Đàn » Khéo tay hay làm » 4 cách phụ nữ thông minh “thổi bay” việc nhà trong vòng một nốt nhạc

4 cách phụ nữ thông minh “thổi bay” việc nhà trong vòng một nốt nhạc

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
17/10/2017 03:12
ID bài viết:
1288
Danh Mục:
Hạng mục:
Diễn Đàn
Khéo tay hay làm
Gọi ngay:
Xem:
816
Ghi Chú:
TP HCM
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. thindc

  Tham gia ngày:
  12/10/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  Điểm uy tín:
  146
  Số điện thoại:
  Tài khoản chính:
  10,000 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  thindc

  4 cách phụ nữ thông minh “thổi bay” việc nhà trong vòng một nốt nhạc
  10.0 trên 10 được 1 bình chọn

  4 cách phụ nữ thông minh “thổi bay” việc nhà trong vòng một nốt nhạc

  Phụ nữ làm việc nhà hằng ngày, nhưng không phải ai cũng biết cách hoàn thành công việc nhà một cách nhanh chóng, đơn giản và mang đến niềm vui cho bản thân.
  Vừa chăm chồng, vừa chăm con, vừa làm việc nhà nhanh gọn, phụ nữ thông minh không hề có “ba đầu sáu tay”, tuy nhiên họ lại biết sắm cho mình những tuyệt chiêu mà không – phải – ai – cũng – biết. Hãy cùng bTaskee khám phá nào!
  1. Quản lý thời gian chuẩn xác

  Phụ nữ thông minh làm việc bằng đầu óc nên việc nhà không làm khó nổi họ. Sử dụng thời gian thông minh là chìa khóa đầu tiên giúp họ không lúng túng khi phải xử lí hàng tá việc có tên và không tên trong chính gia đình mình. Cùng một lúc làm 2, 3 việc là chuyện khá bình thường với họ.

  4 cách phụ nữ thông minh “thổi bay” việc nhà trong vòng một nốt nhạc 0
  Phụ nữ thông minh quản lý thời gian chuẩn xác (Ảnh: Afamily.vn)

  Trong khi đang hầm nồi canh, sẵn tiện họ sẽ rửa mớ rau vừa nhặt, tranh thủ lúc đang chờ phơi quần áo họ sẽ lau nhà, rửa chén, lau bếp…Những lần “tiện thể” như thế làm công việc nhà trở nên đơn giản và tiết kiệm vô khối thời gian để họ có thể làm việc khác.
  2. Biến việc nhà thành thời gian kết nối gia đình

  Phụ nữ thông minh sẽ không ngần ngại huy động gia đình giúp một tay nếu họ cảm thấy khối lượng việc nhà phải làm quá lớn. Và đây cũng là cách họ tạo ra không khí vui vẻ và giúp mọi người học cách chia sẻ công việc chung với người khác.

  4 cách phụ nữ thông minh “thổi bay” việc nhà trong vòng một nốt nhạc 1
  Làm việc nhà kết nối gia đình (Ảnh: Afamily.vn)

  Với sự khéo léo trong việc sắp xếp công việc phù hợp với từng thành viên, phụ nữ thông minh đảm bảo ai cũng sẽ “được” làm việc và làm việc phù hợp. Trẻ con có thể quét nhà, đi đổ rác, các quý ông chồng có thể giúp vợ nấu cơm, nhặt rau, sửa nước, phơi đồ…Chắc hẳn, sẽ không bao giờ thiếu tiếng cười trong lúc các thành viên trong gia đình cùng nhau làm việc nhà. Và sau những giờ phút lao động mệt nhọc đó, phần thưởng tuyệt vời nhất chính là bữa cơm ngon lành mà họ chuẩn bị. Không phải là quá tuyệt vời sao!
  3. Coi việc nhà là cách thư giãn đầu óc tuyệt vời

  Sau những giờ căng thẳng khi làm việc ngoài xã hội, phụ nữ thông minh về nhà và bắt đầu chăm chút cho tổ ấm của mình. Họ không coi việc nhà là “cực hình” mà xem nó như thú vui để vận động tay chân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  4 cách phụ nữ thông minh “thổi bay” việc nhà trong vòng một nốt nhạc 2
  Thư giãn với việc nhà (Ảnh: Afamily.vn)

  Mở một list bài hát yêu thích, một chương trình tin tức thích nghe, vừa nấu ăn vừa thưởng thức, đó là cách thức mà nhiều người hay làm. Lúc đó, việc nhà không còn là việc phải làm mà nó trở thành việc họ “thích” được làm và nó trở thành điều mà họ chờ đợi từng ngày.
  4. Sử dụng thiết bị thông minh và dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

  Là phụ nữ hiện đại và thông minh, họ chắc hẳn không quá xa lạ với các thiết bị trợ giúp khi làm việc nhà. Đây là khoản chi không quá lớn, nhưng nó giúp công cuộc “chinh phục” việc nhà của họ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  4 cách phụ nữ thông minh “thổi bay” việc nhà trong vòng một nốt nhạc 3
  Làm việc nhà nhanh chóng nhờ sử dụng công nghệ (Ảnh: Afamily.vn)

  Họ sẽ dành thời gian thư giãn trong lúc chờ máy giặt giặt đống quần áo bẩn, thay vì cặm cụi nướng đồ nướng cho cả nhà, họ chỉ cần cho vào lò và hẹn giờ và xong, mọi chuyện được hoàn tất một cách hoàn hảo. Một cách khả thi khác khi không có đủ thời gian làm việc nhà là đặt dịch vụ giúp việc theo giờ và bTaskee sẽ giải quyết tất tần tật.
  Đọc nhiều meọ vặt hay trong cuộc sống tại: https://blog.btaskee.com

Tin đăng liên quan