Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Diễn Đàn » Giải trí - Tin tức - Chia sẻ » 5 bước tự setup siêu thị

5 bước tự setup siêu thị

Giá (VNĐ):
1,000,000
Ngày đăng:
21/07/2022 17:47
ID bài viết:
8754
Danh Mục:
Các sản phẩm khác
Hạng mục:
Diễn Đàn
Giải trí - Tin tức - Chia sẻ
Gọi ngay:
+10822228728
Xem:
169
Ghi Chú:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Số 22, Lô HB05, Tổ 10, P.Yên Nghĩa, Q.Hà Đông
Xem bản đồ
 1. setuptmvn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2022
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  6
  Số điện thoại:
  +10822228728
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  setuptmvn

  5 bước tự setup siêu thị
  10.0 trên 10 được 3 bình chọn

  5 bước tự setup siêu thị – setup siêu thị mini cho người mới bắt đầu mở siêu thị.

  5 bước tự setup siêu thị mà bất cứ nhà đầu tư nào khi bắt đầu mở siêu thị hay sử dụng các dịch vụ setup siêu thị cũng nên tìm hiểu để kiểm tra và nắm bắt được. Ngoài ra 5 bước tự setup siêu thị này sẽ giúp bạn chỉnh chu và hoàn thiện việc mở siêu thị của mình hơn.

  Định hướng kinh doanh trước khi setup siêu thị.

  Định hướng kinh doanh

  Khi có kế hoạch bắt đầu mở siêu thị, bạn nên xác định được mục tiêu kinh doanh của mình để lập kế hoạch mở siêu thị. Kế hoạch setup siêu thị sẽ đa số dựa vào mục tiêu này.

  Bạn có thể lựa chọn các mô hình như:

  • Setup siêu thị mini – siêu thị tự chọn
  • Setup siêu thị chuyên kinh doanh sản phẩm mẹ và bé.
  • Setup siêu thị bỉm sữa
  • Setup siêu thị cửa hàng thực phẩm sạch
  • Setup siêu thị thời trang
  • Setup siêu thị gia dụng….

  Định hướng kinh doanh của bạn nên tham khảo các mô hình siêu thị xung quanh khác để nắm bắt về tỉ lệ lợi nhuận, mức độ tiêu thụ hàng hóa, tỉ lệ cạnh tranh sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng về việc setup siêu thị mini của mình.

  Tìm kiếm mặt bằng phù hợp với định hướng kinh doanh.

  Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng thì việc setup siêu thị mini sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng bạn cũng cần tìm hiểu mặt bằng mình có đủ điều kiện để thực hiện định hướng kinh doanh mà bạn đã xác định hay không.

  Nếu chưa có mặt bằng, dựa vào định hướng kinh doanh của mình bạn nên lựa chọn các mặt bằng có tập khách hàng trong định hướng cao nhất. Các mặt bằng phải được tập trung tại các khu vực đông dân cư.

  Thiết kế siêu thị và hoàn thiện thi công siêu thị mini

  Thiết kế siêu thị là giai đoạn định hình và đưa ý tưởng kinh doanh siêu thị của bạn vào hiện thực. Dựa vào ý tưởng kinh doanh và các sản phẩm sẽ trưng bày trong siêu thị. Các công ty thiết kế siêu thị sẽ hoàn thiện ý tưởng kinh doanh và lên phối cảnh 3D để bạn có thể theo dõi và nắm điều chỉnh.

  Bạn đừng tiếc chi phí thiết kế siêu thị mini, nó rất nhỏ nhưng khi ra được các bản vẽ bạn chỉ cần sửa trên bản vẽ nếu chưa ưng ý. Còn không thực hiện bản vẽ, việc sửa từ những việc thi công sai sẽ làm bạn tốn thêm các chi phí và thời gian.

  Sau khi giai đoạn thiết kế siêu thị xong, còn giai đoạn thi công siêu thị. Bạn nên kiểm tra và giám sát để hoàn thiện đúng ý tưởng như bản vẽ.

  Nếu chưa có kinh nghiệm trong các việc thi công, bạn nên liên hệ với 1 công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp như Setup Thương Mại Việt Nam.

  Thu mua hàng hóa và trưng bày hoàn thiện cửa hàng.

  Khi việc thi công đã xong, thì đến giai đoạn thu mua hàng hóa và tập kết hàng hóa lên trưng bày cho cửa hàng. Trong các 5 bước setup siêu thị thì giai đoạn hoàn thiện này là quan trọng nhất. Khi muốn có giá tốt thì việc thu mua hàng hóa cho siêu thị phải được tốt.

  Dựa vào bản bố trí thiết kế, khi hàng hóa tập kết về siêu thị bạn có thể bắt đầu trưng bày hàng hóa cho cửa hàng của mình. Đến đây bạn gần như đã hoàn thiện các bước setup siêu thị cơ bản rồi.

  Chương trình khuyến mại & ngày khai trương

  Và đặc biệt không thể thiếu trong ngày mở bán là các chương trình và sự kiện cho ngày khai trương. Bạn hãy lựa chọn các chương trình khuyến mại cho phù hợp với khách hàng của mình nhé.

  Trong những ngày khai trương thì khuyến mại là không thể thiếu đối với việc bán hàng.

  Hãy để tạo những cái nhìn bắt mắt và đưa siêu thị của mình in sâu vào tâm trí của khách hàng ngay những ngày đầu mở bán

  Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện các bước trên có thể liên hệ với các công ty setup siêu thị để sử dụng các dịch vụ setup siêu thị

Tin đăng liên quan