Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Diễn Đàn » Giải trí - Tin tức - Chia sẻ » Tâm sự - Chia sẻ » Có nên kết thúc làm người thứ ba

Có nên kết thúc làm người thứ ba

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
09/11/2017 11:00
ID bài viết:
2560
Danh Mục:
Hạng mục:
Giải trí - Tin tức - Chia sẻ
Tâm sự - Chia sẻ
Gọi ngay:
01678544564
Xem:
799
Ghi Chú:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. nguyen tan lap Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/10/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  30
  Số điện thoại:
  01678544564
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  nguyen tan lap

  Có nên kết thúc làm người thứ ba
  8.0 trên 10 được 10 bình chọn

  Tôi một phần không muốn dừng lại vì trót yêu em nghiêm túc rồi, một phần không muốn làm em dằn vặt thêm nữa. 

  Tôi 25 tuổi, nam giới, sống và làm việc tại Toronto, Canada. Tôi và em (cũng là nam giới) đến với nhau cách đây một năm dù khi đó tôi đã biết em có bạn trai và họ sống với nhau được 6 năm (em 24 tuổi, bạn trai người Trung Quốc 30 tuổi). Nhờ có bạn trai đó, em và mẹ có cuộc sống ổn định ở Canada, không phải lo nghĩ nhiều. Người đó là ân nhân của cả gia đình em. Chuyện đám cưới giữa em và bạn trai chỉ là vấn đề thời gian (do một vài người chưa chấp nhận con cháu mình là người đồng tính).

  Tôi và em đang rất bối rối không biết nên làm gì, dừng lại hay tiếp tục lén lút thế này? Em dằn vặt vì chưa bao giờ nghĩ tới việc chia tay với bạn trai hiện tại (giữa 2 người có nhiều ràng buộc về tài chính và kinh doanh, rất phức tạp) và yêu tôi nhưng để tôi phải thiệt thòi và không công khai. Tôi bối rối vì biết mình là người thứ ba, không thể cho em cuộc sống đầy đủ ngay được. Vả lại, người kia đối với em cũng rất tốt, ngoại trừ chuyện chăn gối đã dừng lại cách đây 2 năm.

  Khi tôi hỏi “Nếu anh dừng lại, em chắc chắn chỉ có anh ấy suốt đời không”? Em nói không và vẫn muốn tôi bên cạnh. Sang năm mới tôi sẽ ở chung nhà với mẹ em, mẹ em và tôi hợp nhau lắm, còn em và bạn trai sống ở nhà mới trên cùng dãy phố. Tôi rất khó xử, không biết nên làm gì và quyết định viết bài lên đây. Tôi một phần không muốn dừng lại vì trót yêu em nghiêm túc rồi, một phần không muốn làm em dằn vặt thêm nữa. Mong mọi người tư vấn.

Tin đăng liên quan